AKUSENSE là nhà sản xuất các giải pháp cảm biến. Thiết kế sản phẩm chính xác và thông minh, đồng thời là doanh nghiệp công nghệ cao. Hãng cung cấp giải pháp công nghệ minh chính xác và công nghệ cảm biến AI. Trong các ngành mới nổi trong chiến lược và lĩnh vực mới như điện tử 3C. Năng lượng mới, quy trình bán dẫn, điện tử y tế và robot dịch vụ.

Các lĩnh vực ứng dụng chủ yếu tập trung vào các tình huống cốt lõi.  Như định vị độ chính xác cao, học chuyên sâu, đo lường chính xác và các giải pháp an toàn tránh chướng ngại vật. hãng đầu tư hơn 10% doanh thu hàng năm vào nghiên cứu và phát triển. Công ty có hơn 120 bằng sáng chế cốt lõi, hơn 20 bằng sáng chế phát minh.
Kể từ khi thành lập, tốc độ lặp lại sản phẩm hàng năm của Akusense đã dẫn đầu các đối tác trong nước. Trong số đó, cảm biến quang điện khử nền, cảm biến quang điện phản xạ. Cảm biến quang điện siêu mỏng, máy quét laze, hộp kiểm tra cảm biến và các sản phẩm khác. Được dùng phổ biến ở Châu Âu,  Hoa Kỳ ưa chuộng.  Mỗi năm, hãng cung cấp tổng cộng hơn 2.000.000 sản phẩm trên khắp thế giới.

Rất nhiều nhà sản xuất, hãng lớn và nhà tích hợp trên thế giới đang sử dụng sản phẩm của AKUSENSE. Để đảm bảo rằng sản phẩm họ sản xuất đáp ứng yêu cầu chất lượng của người dùng. Những người dùng này bao gồm Apple, Huawei, Các công ty như DJI, Foxconn, Tesla, Samsung, TSMC và Microsoft.

Công ty TNHH Công Nghiệp VCI là đại lý chính hãng AKUSENSE tại thị trường Việt Nam.

Call
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon