Thiết bị công nghiệp Pisco

Pisco là một trong những hãng sản xuất các sản phẩm về Thiết bị công nghiệp Pisco khí nén hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay.

Năm 2017 đã đánh dấu quá trình hình thành và phát triển không ngừng trong suốt bốn thập kỷ qua của Pisco. Hãng luôn cam kết cung cấp các thiết bị khí nén tiên tiến nhất về công nghệ. Dòng sản phẩm hiện nay của Pisco chủ yếu bao gồm các loại đầu nối; ống khí, van điện từ, nấm hút chân không, bộ thiết bị tạo chân không, robot công nghiệp.

Thực tế, chất lượng các sản phẩm của hãng đã được công nhận với nhiều bằng sáng chế trên toàn thế giới về thiết kế và hiệu suất (chứng nhận ISO 9001; chứng nhận ISO 14001). Các sản phẩm Pisco trở thành một thành phần không thể thiếu trong nhiều máy móc tại các nhà máy của Nhật Bản và Hàn Quốc như: Canon, Nissei, Hoya, Samsung, LG, … Để đảm bảo dịch vụ ;và sự hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng, Pisco đã thiết lập một mạng lưới toàn cầu với các cơ sở tại Hoa Kỳ; Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam cũng như văn phòng đại diện ở một số nước khác.

Các dòng sản phẩm thiết bị khí nén pisco nổi bật: đươc phân phối bởi Đại Lý PISCO VIỆT NAM

Van điện từ Pisco. Xylanh khí nén Pisco. Trục robot công nghiệp Pisco. Núm hút chân không pisco. Bút hút chân không Pisco. Ống nối Pisco. Dây xích nhựa Pisco. Dây khí Pisco

Vui lòng liên hệ : Công ty TNHH Công Nghiệp VCI là đại lý chính hãng,  phân phối dòng sản phẩm của PISCO tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất, thời gian giao hàng ngắn nhất và giá thành tốt nhất tới quý khách hàng.

Call
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon