banner giới thiệu

Kính thưa quý vị !

Cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp nước nhà, với hoài bão được đóng góp một phần sức lực của mình để đẩy mạnh đất nước đi lên công nghiệp hoá hiện đại hoá. Công ty TNHH công nghiệp VCI được thành lập từ năm 2021 để hoàn thành sứ mệnh cao cả đó. Tuy với tuổi đời còn non trẻ nhưng với đội ngũ năng động, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế máy, tự động hoá. Công ty VCI đã tiếp thu được tinh hoa kỹ thuật của thời đại, đúc rút được những kinh nghiệm quý báu của những doanh nghiệp đi trước. Công ty VCI tự tin sẽ đi nhanh hơn, xa hơn và mạnh mạnh mẽ hơn.

Với ưu thế về mặt kỹ thuật sẵn có, công ty chúng tôi có thể cùng với khách hàng đưa ra cho khách hàng những giải pháp tự động hoá tối ưu nhất. Góp phần tăng năng xuất lao động nâng cao chất lượng và giảm chi phí vận hành. Ngoài những giải pháp kỹ thuật VCI có thể mang lại đến khách hàng, sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: các thiết bị khí nén như cylinder, valve của những hàng thương hiệu hàng đầu trên như PISCO, CKD, FESTO. Các thiết bị về cảm biến của hãng SICK, dây belt công nghiệp của hãng HABISIT, thiết bị khử ion của hang SUNJE, camera công nghiệp của hãng HIKROBOT.

Sự thấu hiểu đối tác là điều cốt lõi trong phương châm làm việc của VCI. Giải quyết được vấn đề cho bạn cũng chính là mang lại phương pháp cho chúng tôi. Với sự tâm huyết của mình, chúng tôi sẽ mang lại cho đối tác thành công, thịnh vượng và sự tin cậy.

Cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng và đồng hành.