Meijidenki đã hơpk tác cùng VCI

Sơ lược về hãng Meijidenki.

Là nhà sản xuất, cung cấp sensor với độ chính xác cao và là một doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc. Công ty Meijidenki chủ yếu tập trung vào nền công nghiệp quang học và kỹ thuật học chuyên sâu. Cung cấp công nghệ cảm biến AI với độ thông minh và chính xác cho các nền công nghiệp. Các lĩnh vực mới như là điện tử 3C, năng lượng mới, chất bán dẫn, y học, robot. Các dòng sản phẩm cảm biến của Meijidenki bao gồm: Cảm biến quang, cảm biến sợi quang, cảm biến siêu âm, cảm biến tiệm cận, cảm biến an toàn, cảm biến dạng khe.
Công ty được thành lập bởi 2 chuyên gia trong lĩnh vực cảm biến với hơn 20 năm nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Xây dựng nên đội nhóm nhà khoa học và kỹ sư để xây dựng nên kỉ nguyên AI4.0 . Cung cấp cho người sử dụng dòng sản phẩm cùng với sự thông minh và chính xác cao. Hãng bắt đầu cho những dòng sản phẩm đầu tiên đi vào thị trường từ năm 2014. Đến năm 2017 cảm biến Meijidenki bắt đầu được biết đến ở thị trường việt nam.

Sử mệnh của VCI khi trở thành đại lý của Meijidenki

Với nỗ lực không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Tìm kiếm đối tác để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tháng 3/2022, công ty tnhh công nghiệp VCI đã chính thức trở thành đại lý uỷ quyền của hãng Meijidenki tại việt nam. Đây là cơ hội và cũng là thách thức đối với công ty tnhh công nghiệp VCI. Trên con đường trở thành một nhà cung ứng không thể thay thế cho nền công nghiệp nước nhà.
Để biết thêm thông tin chi tiết về cảm biến vui vòng truy cập tại:

Các sản phẩm của Meijidenki

Các sản phẩm của công ty VCI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon